Chính sách bảo mật của Nhang Trầm Sạch

CHÍNH SÁCH BẢO MẬT THÔNG TIN KHÁCH HÀNG

Chúng tôi hiểu rõ trong thời đại hiện nay việc bảo mật các thông tin cá nhân là vô cùng quan trọng. Nhang Trầm Sạch cam kết mọi thông tin khách hàng được thu thập nhằm mục đích cải thiện chất lượng dịch vụ và sẽ được bảo mật theo đúng quy định của pháp luật hiện hành của Việt Nam. Để hiểu rõ hơn những về quyền lợi khi đăng kí thông tin ở Nhang Trầm Sạch cũng như phạm vi sử dụng thông tin mời quý khách tham khảo những điều khoản về bảo mật thông tin của chúng tôi dưới đây.

1 MỤC ĐÍCH THU THẬP THÔNG TIN

Bằng việc tự nguyện cung cấp thông tin tại website Nhang Trầm Sạch, quý khách đồng ý cho chúng tôi được sử dụng thông tin cá nhân vời các mục đích sau

 • Gửi thông báo về việc ra mắt các sản phẩm mới, các chương trình khuyến mãi mới.
 • Liên hệ trong trường hợp đơn hàng gặp sự cố.
 • Liên hệ trong việc thanh toán gặp sự cố
 • Mời tham gia các cuộc khảo sát nhằm phát triển chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩM.

2. HÌNH THỨC THU THẬP THÔNG TIN

Thông tin của quý khách được thu thập khi kết thúc đặt đơn hàng. Ngoài ra quý khách còn có thể đăng ký thông tin cá nhân tại trang chủ của website để có thể thường xuyên nhận được những thông báo, cập nhật mới của cửa hàng về các sản mới và các chương trình giảm giá, khuyến mãi hấp dẫn.

Ngoài ra hệ thống còn có thể thu thập những thông tin khách qua hệ thống phân tích như số lần quý khách ghé thăm cửa hàng, trình duyệt web được sử dụng để truy cập vào website, các địa chỉ IP, ngôn ngữ sử dụng, thời gian quý khách vào website.

3. PHẠM VI SỬ DỤNG THÔNG TIN.

Nhang Trầm Sạch có quyền sử dụng các thông tin do khách hàng đồng ý cung cấp nhằm vào việc phát triển sản phẩm, chất lượng dịch vụ, thông tin liên lạc. Phạm vi sử dụng thông tin bao gồm thông báo các chương trình sản phẩm, khuyến mãi mới nhất, thu thập ý kiến khách hàng, gửi các khảo sát chất lượng sản phẩm dịch vụ thông qua 3 hình thức chính:

 • thư điện tử,
 • gọi điện thoại
 • tin nhắn qua messenger, zalo, sms

Chúng tôi cam đoan sẽ chỉ sử dụng thông tin mà quý khách cung cấp cho những mục đích nêu trên.

4. THỜI GIAN LƯU TRỮ THÔNG TIN

Nhang Trầm Sạch sẽ lưu trữ và bảo mật các thông tin quý khách cung cấp cho đến khi chúng tôi nhận được yêu cầu ngưng lưu trữ thông tin từ quý khách. Ngay sau khi nhận được thông báo hủy lưu trữ thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thông báo cho bộ phận xử lý và xoá toàn bộ thông tin lưu trữ trong vòng 1 ngày. Quý khách là thành viên của cửa hàng Nhang Trầm Sạch cũng có thể đăng nhập vào hệ thống trên webiste để quản lý, thay đổi hoặc xoá toàn bộ thông tin đã đăng ký.

5. CAM KẾT BẢO MẬT THÔNG TIN

Chúng tôi chỉ thu thập thông tin khi có sự đồng ý của khách hàng. Nhang Trầm Sạch cam kết mọi thông tin quý khách cung cấp được lưu trữ và bảo mật an toàn. Quý khách hoàn toàn yên tâm về hệ thống bảo mật hiện đại của chùng tôi.

Chúng tôi cam đoan sẽ chỉ lưu trữ và sử dụng thông tin theo đúng phạm vi sử dụng thông tin như trong điều khoản đã nêu và sẽ không cung cấp cho bên thứ 3 với bất kì lý do gì ngoại trừ có sự đồng ý từ khách hàng hoặc trong những trường hợp được yêu cầu cung cấp thông tin từ các cơ quan điều tra Nhà Nước và tuân thủ đúng các trình tự, quy định hiện hành của Nhà Nước Cộng Hoà Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Các thông tin được bảo mật bao gồm không giới hạn những thông tin sau:

 • Họ tên
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ email
 • Các thông tin về thanh toán như chứng từ mua sắm, hoá đơn..

Quý khách có nghĩa vụ đăng ký đúng thông tin cá nhân khi mua hàng như họ tên, số điện thoại cá nhân, email… theo đúng quy định của luật pháp hiện hành. Nhang Trầm Sạch sẽ được miễn trừ hoàn toàn trách nhiệm khi có khiếu nại hoặc tranh chấp nếu quý khách cung cấp sai thông tin cá nhân.

Quý khách cũng không nên cung cấp lịch sử giao dịch các chứng từ giao dịch cho bất cứ ai qua email. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những tổn thất nếu quý khách tiết lộ những thông tin này cho người khác qua hình thức email và internet.

6. QUYỀN LỢI KHÁCH HÀNG

Khách hàng có quyền đăng nhập vào tài khoản cá nhân trên website để thay đổi chỉnh sửa thông tin hoặc có thể gửi yêu cầu đến chúng tôi để sửa đổi, cập nhật hoặc xoá bỏ thông tin cá nhân của quý khách trên hệ thống.