Chính Sách Chất Lượng shop Nhang Trầm Sạch

1. Cam kết chất lượng

Cũng như quý khách, trước khi trở thành nhà cung cấp chúng tôi trước hết cũng là người tiêu dùng. Chúng tôi hiểu nỗi trăn trở trong việc tìm kiếm những sản phẩm nhang trầm hương đúng chất lượng và an toàn cho sức khoẻ của bản thân và những người trong gia đình.

Do đó, nhang trầm sạch luôn nói không với hàng giả, kém chất lượng. Các sản phẩm chúng tôi phân phối đều chứng tỏ được nguồn gốc rõ ràng của nguyên liệu đầu vào và thành phẩm cũng như các chứng nhận an toàn cho sức khoẻ người dùng. Bạn có thể hoàn tầm an tâm tin tưởng vào chất lượng các sản phẩm tại Nhang Trầm Sạch.

2. Phản ánh chất lượng

Được lắng nghe những chia sẻ, phản ánh của quý khách về chất lượng sản phẩm là điều mong mỏi của Nhang Trầm Sạch. Quý khách có thể phản ánh về chất lượng sản phẩm qua số điện thoại 0935.423.850 hoặc nhắn tin vào Fanpage Nhang Trầm Sạch.

Ngoài ra những phản hồi tích cực của quý khách chính là những động lực to lớn cho Nhang Trầm Sạch để chúng tôi có thể tiếp tục nỗ lực tìm kiếm những sản phẩm trầm hương chất lượng để phục vụ cộng đồng. Để nhận xét sản phẩm, quý khách hãy thực hiện các bước sau:

Bước 1: Truy cập website Nhang Trầm Sạch.

Bước 2: Vào mục sản phẩm, chọn sản phẩm mình yêu thích

Bước 3: Nhấp vào Review và để lại nội dung phản hồi.

3. Chính sách đền bù

Để tạo dựng niềm tin lâu bền với khách hàng, chúng tôi cam đoan hoàn tiền 150% giá trị mua nếu quý khách phát hiện và chứng minh được các sản phẩm nhang trầm hương của shop không đạt chất lượng hoặc hàng giả. Quý khách có thể phản hồi vào số điện thoại 0935.423.850 để được giải quyết nhanh chóng.