Chính Sách Giao Hàng và Đổi Trả

1. Thời gian giao hàng

Sau khi nhận được đơn hàng, trong vòng 24 giờ nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc với quý khách để xác nhận đơn hàng và tiến hành giao hàng theo thông tin được cung cấp.

Thời gian giao hàng dự kiến là 3 đến 5 ngày tại các địa điểm tại thành phố Hồ Chí Minh và 5 đến 7 ngày tại các tỉnh và thành phố khác.

2. Chi phí giao hàng

Shop sử dụng đơn vị vận chuyển là giao hàng nhanh. Cước phí vận chuyển sẽ được thông báo và xác nhận với quý khách bởi nhân viên gọi điện xác nhận đơn hàng. Sau khi quý khách đồng ý với cước phí vận chuyển shop mới tiến hành đóng gói giao hàng.

3. Miễn phí giao hàng

Shop áp dụng chính sách miễn phí giao hàng cho các hoá đơn trên 500,000đ hoặc các chương trình ưu đãi khác không định kỳ được cập nhật trên website và Fanpage Nhang Trầm Sạch.

4. Nhận hàng và đổi trả

Sau khi nhận hàng, quý khách có thể kiểm tra đối soát với nhân viên giao hàng để xác nhận đã nhận đúng hàng và số lượng đã đặt. Nếu món hàng được giao không đúng, bị hư hỏng hoặc không đủ như đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng gọi ngay cho shop theo số điện thoại 0935423850 để xác nhận có sự chứng kiến của nhân viên giao hàng. Trường hợp hàng được giao không đúng với đơn hàng đã đặt hoặc bị hư hỏng, shop sẽ nhận lại và gửi lại đúng hàng. Trường hợp hàng gửi không đủ số lượng, shop sẽ tiến hành gửi bù hàng còn thiếu. Và quý khách sẽ không phải trả thêm chi phí giao hàng phát sinh trong cả hai trường hợp trên.

Trong trường hợp quý khách không kiểm tra đối soát, shop chỉ đồng ý giải quyết khi gửi sai hàng. Quý khách vui lòng chụp ảnh món hàng được giao và gửi shop đồng thời gửi hoàn lại món hàng sai qua đường bưu điện để shop tiến hành gửi lại hàng đúng cho quý khách. Quý khách sẽ không phải chi trả thêm bất kỳ chi phí nào.

Shop sẽ không giải quyết nếu có bất kỳ khiếu nại về hàng nhận không đủ số lượng hoặc bị hư hỏng sau khi quý khách đồng ý nhận hàng.

Shop đồng ý hoàn tiền trong trường hợp hàng bị gửi hư hỏng và có xác nhận nhân viên giao hàng và quý khách muốn huỷ đơn hàng. Trong trường hợp này quý khách vui lòng gừi hàng lại cho nhân viên giao hàng. Shop sẽ tiến hành chuyển khoản hoàn tiền sau khi nhận được hàng hoàn về.