Về cửa hàng Nhang Trầm Sạch

Sự hình thành

Vào đầu năm 2021, chúng tôi – một nhóm những người trẻ tuổi – trong một chuyến nghỉ mát về quê của một người bạn trong nhóm đã có cơ hội tham quan một trang trại trồng và khai thác trầm hương ở Khánh Hoà.

Tại đây, chúng tôi đã được nghe và tìm hiểu sự lịch sử, quá trình hình thành và phát triển của trầm hương cũng như những giá trị của trầm hương đối với đời sống con người.

Như một duyên lành, cả nhóm phải lòng cây trầm hương ngay lập tức. Sau khi quay về Sài Gòn, mọi người tiếp tục tìm hiểu về giá trị của trầm hương, ứng dụng của trầm hương trong đời sống người Việt Nam và thực trạng về thị trường trầm hương trong nước hiện nay.

trang trại trồng và khai thác trầm hương
Chuyến đi tham quan rừng trồng và khai thác trầm hương đã truyền cảm hứng cho nhóm bạn trẻ

Phải nói rằng trầm hương có quá nhiều lợi ích thiết thực cho đời sống hằng ngày của chúng ta nhưng nhiều người vẫn chưa biết, hoặc biết nhưng chưa chính xác. Người tiêu dùng cần nhiều hơn những thông tin hữu ích về loại sản vật quý hiếm này.

Trầm hương Việt Nam được cả thế giới công nhận là trầm hương tốt nhất hiện nay nhưng người Việt Nam đang biết quá ít thậm chí không biết gì về những giá trị tốt đẹp này. Đây thật là một sự đáng tiếc.

Bên cạnh đó, thị trường Việt Nam vẫn chưa có nhiều những đơn vị kinh doanh, phân phối các sản phẩm trầm hương chất lượng. Một số đơn vị kinh doanh tự phát nhỏ lẻ chỉ chú trọng lợi nhuận mà bỏ qua việc truyển bá những giá trị sử dụng và cả giá trị văn hoá của trầm hương Việt Nam.

Chưa kể đến những người đã và đang lợi dụng sự thiếu kiến thức, hiểu biết của người tiêu dùng để kinh doanh các mặt hàng trầm hương bẩn, kém chất lượng, gây hại sức khoẻ cho người sử dụng.

Càng tìm hiểu, cả nhóm càng có nhiều cảm hứng và ước muốn được mang những giá trị của trầm hương cũng như những sản phẩm trầm hương sạch, chất lượng nhất đến cho người Việt.

Gỗ trầm hương Việt Nam
Gỗ trầm – một trong những tài nguyên quý giá và đáng tự hào của người Việt

Và thế là cửa hàng Nhang Trầm Sạch được hình thành. Lý do cửa hàng lấy tên Nhang Trầm Sạch bởi vì “nhang” là một vật phẩm gắn liền với văn hoá người Việt Nam qua bao thế hệ, “trầm sạch” là giá trị tốt đẹp mà chúng tôi muốn mang đến cho khách hàng.

Bằng cái tên Nhang Trầm Sạch chúng tôi mong muốn sẽ đưa giá trị và lợi ích của trầm hương đến với khách hàng theo một cách gần gũi, không quá xa lạ, không quá sang trọng và xa rời với văn hoá của người Việt Nam.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của cửa hàng Nhang Trầm Sạch  là phối hợp với các nhà kinh doanh các sản phẩm trầm hương sạch chất lượng và mang sản phẩm đến với khách hàng qua các nền tảng kinh doanh trực tuyến và showroom.

Song song với việc phân phối các mặt hàng về trầm hương, chúng tôi cũng mong muốn góp phần tìm hiểu, phát triển và truyền bá những kiến thức về trầm hương đến mọi người trên nền tảng website và các nền tảng xã hội khác.

Chúng tôi hy vọng mang đến nhiều sản phẩm trầm hương chất lượng nhất, phù hợp với những nhu cầu sử dụng khác nhau của người tiêu dùng; qua đó góp phần thúc đẩy sự phát triển của ngành khai thác và chế biến trầm hương Việt Nam.

các hoạt động tại cửa hàng
Lan toả giá trị và ý nghĩa của trầm hương đến với các bạn trẻ cũng là một trong những mong muốn của cửa hàng.

Các mặt hàng kinh doanh chủ lực

Hiện nay, các mặt hàng kinh doanh chủ lực tại cửa hàng Nhang Trầm Sạch bao gồm các sản phẩm trầm hương đốt từ các thương hiệu trầm hương uy tín như Thiên Trang, Moonstar…

Các sản phẩm trầm hương đốt của cửa hàng đa dạng về chủng loại từ các sản phẩm nhang trầm hương quen thuộc như nhang trầm nụ, nhang trầm không tăm, nhang trầm có tăm, nhang trầm khoanh đến các mặt hàng trầm đốt thư giãn cao cấp như trầm miếng,  trầm bột hay tinh dầu trầm hương.

Bên cạnh đó, cửa hàng cũng là nơi phân phối các loại phụ kiện đốt trầm cao cấp như đế và khay đốt, lư đốt trầm, thác khói v.v…

Đặc biệt, cửa hàng còn là nơi cung cấp các loại vòng trầm hương được chế tác từ nguyên liệu trầm tự nhiên Quảng Nam mang giá trị cao về mặt thẩm mỹ, phong thuỷ và sức khoẻ.

các sản phẩm chủ lực
Các sản phẩm kinh doanh chủ lực của cửa hàng trầm hương Nhang Trầm Sạch

Cam kết của cửa hàng.

Là những người yêu quý giá trị thực sự của trầm hương Việt, chúng tôi cam kết chỉ mang những sản phẩm trầm hương sạch đến với khách hàng.

Tiêu chí của cửa hàng chúng tôi là chỉ lựa chọn những sản phẩm không chỉ chất lượng mà còn phải rõ ràng về nguồn gốc, thành phần nguyên liệu và có chứng nhận đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua những sản phẩm từ cửa hàng vì trước khi là nhà kinh doanh, chúng tôi cũng là những người tiêu dùng. Các sản phẩm được lựa chọn đều được chúng tôi sử dụng thử và kiểm định chất lượng trước khi đến tay người tiêu dùng.

Chúng tôi cam đoan hoàn tiền 200% nếu các sản phẩm tại cửa hàng là sản phẩm trầm hương giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc kém chất lượng.

Chúng tôi trân trọng mọi sự đóng góp ý kiến từ quý khách hàng và mong mỏi sẽ được tiếp tục cống hiến và mang những giá trị của trầm hương đến gần hơn với người Việt Nam.

banner hoàn tiền mua hàng
Xông nhang trầm không tăm bằng đế xông trầm hương hình chim hạc
Nụ trầm hương và lư xông trầm hương bằng gốm
Vòng trầm hương cao cấp 108 hạt

Đã mua nhiều lần tại cửa hàng Nhang Trầm Sạch và luôn cảm thấy yên tâm.
——————
Ngọc Nga

Sản phẩm được kiểm nghiệm an toàn

Về Nhang Trầm Sạch

Giấy chứng nhận an toàn cho người dùng sản phẩm trầm hương Thiên Trang, một trong những sản phẩm của Cty CP Đầu tư và Phát triển Trồng Trọt B&B được phân phối bởi Nhang Trầm Sạch.