Hiện nay nhu cầu sử dụng nhang trầm hương của người Việt Nam nói chung và khu vực thành phố Hồ Chí Minh nói riêng ngày một tăng. Người dân dường như ngày càng nhận thức được lợi ích của việc sử dụng nhang trầm. Điều này dẫn đến nhu cầu người tiêu dùng cần có nhiều hơn những địa điểm bán các sản phẩm nhang trầm chất lượng.

Vậy nhang trầm hương mua ở đâu đảm bảo uy tín và chất lượng nếu bạn đang sinh sống tại thành phố Hồ Chí Minh? Nhang Trầm Sạch sẽ giới thiệu cho bạn 5 địa điểm bán nhang trầm hương đảm bảo bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng và giá cả khi mua sắm. Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây.

Tiêu chí chọn cửa hàng nhang trầm chất lượng.

Một cửa hàng nhang trầm hương chất lượng nên có địa chỉ cụ thể rõ ràng. Đó phải là nơi trưng bày hàng hoá và tập trung chủ yếu các sản phẩm về nhang trầm và các vật phẩm liên quan. Có nhiều cửa hàng chỉ bán nhang trầm như một sản phẩm phụ chứ không tập trung.

Không gian cửa hàng nên thoáng mát và sắp xếp theo danh mục hàng hoá để tiện cho khách hàng tham quan chọn lựa.

Nhang trầm hương có rất nhiều loại với nhiều mục đích sử dụng khác nhau như xông nhà, thư giãn, quà tặng . Đồng thời nhang cũng được phân ra thành loại cao cấp và bình dân. Vì vậy một nơi bán nhang trầm hương chất lượng cần đa dạng chủng loại mặt hàng để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người tiêu dùng.

Các sản phẩm cần có nhãn, mác, bao bì chỉnh chu. Các cửa hàng uy tín còn công khai niêm yết các giấy chứng nhận an toàn sức khoẻ người tiêu dùng.

Ngoài ra, một cửa hàng uy tín cũng nên có giá cả các mặt hàng được niêm yết công khai rõ ràng. Trong trường hợp cửa hàng không niêm yết giá, bạn nên tham khảo giá ở một số nơi khác trước khi quyết định có mua tại cửa hàng đó hay không.

Kiến thức của người bán hàng tại cửa hàng cũng là một yếu tố để đánh giá cửa hàng có uy tín hay không. Đối với những khách hàng chưa biết nhiều về trầm hương, việc nhận biết và chọn lựa các sản phẩm phù hợp khá khó khăn nên rất cần sự tư vấn rõ ràng chính xác. Đối với những khách hàng này, những cửa hàng nơi người bán có hiểu biết là tiêu chí rất quan trọng.

Hấu hết các cửa hàng uy tín đều có hàng mẫu cho khách hàng trải nghiệm thử. Bạn nên yêu cầu cửa hàng cho thử mùi trước khi quyết định mua sản phẩm.

Vì mùi nhang trầm sẽ khác nhau tuỳ nơi bán. Điều đó không liên quan đến vấn đề nhang trầm thật và giả mà vì những nơi bán khác nhau sử dụng nguyên liệu trầm khác nhau dẫn đến sự khác nhau về mùi hương. Việc thử mùi hương tại cửa hàng sẽ giúp bạn biết mùi nhang tại cửa hàng có phù hợp với sở thích của mình không.

Việc thanh toán tiện lợi với nhiều hình thức thanh toán là một điểm cộng cho các cửa hàng. Các sản phẩm trầm hương khá đắt nên việc tích hợp nhiều hình thức thanh toán sẽ tiện lợi hơn cho khách hàng.

Địa điểm mua nhang trầm hương chất lượng tại thành phố Hồ Chí Minh

Sau khi nắm rõ các tiêu chí chọn cửa hàng chất lượng, giờ là lúc chúng ta cùng tìm hiểu nhang trầm hương mua ở đâu yên tâm về chất lượng tại Tp.HCM.

5 địa điểm bán nhang trầm hương dưới đây có thể sẽ không hội đủ tất cả các tiêu chí đã đề cập bên trên nhưng đều đã qua thực tế trải nghiệm của tác giả nên mọi người có thể yên tâm nhé.

Cửa hàng trầm hương Nhang Trầm Sạch và Moonstar.

nhang trầm hương mua ở đâu
Cửa hàng trầm hương Nhang Trầm Sạch – Moonstar

Cửa hàng toạ lạc trên con đường khá sầm uất tại quận 10, bên trong có trang bị điều hoà nên cũng khá thoải mái khi mua sắm. Trưng bày bên trong cửa hàng được phân loại và sắp xếp theo dòng sản phẩm khá ngăn nắp với nhiều chủng loại mặt hàng trầm đốt, phụ kiện trầm hương, quà tặng trầm hương v.v…

Các sản phẩm nhang trầm hương của cửa hàng khá đa dạng từ trầm tăm, trầm nụ, trầm khoanh. Một ưu điểm là cửa hàng có bán cả trầm miếng, trầm bột và cả những miếng trầm lớn. Đây là những sản phẩm thiên về trầm thư giãn và ít tìm thấy tại những cửa hàng khác.

Cửa hàng đang kinh doanh 2 thương hiệu trầm hương chính là Thiên Trang và trầm hương Moonstar với giá thành dao động từ 1 trăm nghìn đến hơn 1 triệu đồng cho các sản phẩm nhang trầm cao cấp. Nên có thể nói chủng loại mặt hàng tại cửa hàng khá phong phú.

Các sản phẩm trầm Moonstar có bao bì thiết kế khá bắt mắt và có giá hơi nhỉnh hơn sản phẩm trầm hương Thiên Trang.

Các loại phụ kiện của cửa hàng cũng khá đa dạng và độc đáo từ các loại lư xông bình dân đến cao cấp. Đặc biệt các loại thác khói tại cửa hàng có mẫu mã khá độc đáo và lạ mắt.

Các set quà tặng làm sẵn tại cửa hàng khá bắt mắt và sang trọng.

Các bạn nhân viên cửa hàng đa số là các bạn trẻ nhưng được trang bị kiến thức về sản phẩm khá tốt. Chủ shop là một chị khá tâm huyết với kinh doanh trầm hương và có nhiều câu chuyện thú vị về trầm hương để chia sẻ.

Bạn có thể yêu cầu được đốt thử sản phẩm và luông nhận lại sự nhiệt tình từ các bạn bán hàng.

Việc thanh toán tại cửa hàng cũng khá tiện lợi với các hình thức thanh toán tiền mặt, chuyển khoản, ví điện tử Momo.

bày trí bên trong cửa hàng
Bày trí bên trong cửa hàng ngăn nắp theo chủng loại sản phẩm

Thời gian hoạt động: 9 giờ sáng đến 9 giờ tối.

Địa chỉ cửa hàng: 45 Trần Minh Quyền phường 10 quận 10 Tp.HCM

Xem vị trí cửa hàng trên Google Map

 

Cửa hàng trầm hương Trầm Tuệ

Cửa hàng trầm hương trầm tuệ
Cửa hàng trầm hương Trầm Tuệ

Cửa hàng nằm trong một con hẽm khá yên tĩnh và có sân riêng để xe. Không gian và bày trí bên trong cho một cảm giác an yên khi bước vào.

Bên trong cửa hàng không trang bị điều hoà nhưng tương đối mát mẻ. Cửa hàng có bàn trà lớn để khách hàng đến tham quan có thể ngồi thư giãn trò chuyện cùng chủ shop.

Cửa hàng trưng bày khá nhiều các mặt hàng nhang trầm hương và được phân loại từ phổ thông đến cao cấp. Giá thành cũng được niêm yết rõ ràng. Giá các loại nhang trầm dao động từ hơn 1 trăm nghìn đến hơn một triệu đồng. Một số set quà tặng có giá lên đến vài triệu đồng.

Các sản phẩm cũng được phân thành nhiều cấp độ với mức giá từ thấp đến cao.

Cửa hàng có trưng bày một số phụ kiện nhưng không nhiều mẫu mã mới lạ.

Người bán hàng cũng khá niềm nở và sẵn lòng cho khách hàng thử sản phẩm khi được yêu cầu.

Một nhược điểm là cửa hàng đóng cửa khá sớm lúc 5 giờ chiều và không hoạt động vào Chủ Nhật.

Bày trí sản phẩm cửa hàng trầm hương Trầm Tuệ
Bày trí sản phẩm trong cửa hàng

Thời gian hoạt động: 9 giờ sáng đến 5 giờ chiều

Địa chỉ cửa hàng: 98/6B Thích Quảng Đức phường 5 quận Phú Nhuận Tp.HCM

Cửa hàng trầm hương Thiên Tâm

Cửa hàng trầm hương Thiên Tâm
Cửa hàng trầm hương Thiên Tâm

Cửa hàng nằm trong một con hẻm gần mặt tiền nên cũng khá dễ tìm.

Bên trong cửa hàng trưng bày khá nhiều hàng hoá bao gồm các loại nhang trầm, các mặt hàng phụ kiện và trang sức trầm hương.

Tuy nhiên cách bày trí không theo chủng loại sản phẩm nên nhìn khá rối mắt. Nếu khách cần mua sản phẩm phải nhờ đến chủ shop tìm hộ.

Chủ shop cũng khá nhiệt tình tư vấn rõ ràng và giúp khách thử sản phẩm trước khi mua. Các sản phẩm trầm đốt ở cửa hàng gồm trầm tăm, trầm nụ, trầm khoanh và các loại nhang có tăm giá dao động từ 100.000 cho đến hơn 1 triệu. Shop có khá ít sự lựa chọn về giá chỉ gồm phố thông và cao cấp.

Bày trí bên trong cửa hàng trầm hương Thiên Tâm
Bày trí bên trong cửa hàng hơi rối mắt

Thời gian hoạt động: từ 9 giờ sáng đến 9 giờ tối

Địa chỉ cửa hàng: 503/1B Phan Văn Trị phường 5 quận Gò Vấp Tp.HCM

Cửa hàng trầm hương Bảo Tín

Cửa hàng trầm hương Bảo Tín
Cửa hàng trầm hương Bảo Tín – mô hình cửa hàng kinh doanh trầm hương truyền thống tại tp.HCM

Bảo Tín là một cửa hàng trầm hương theo mô hình các cửa hàng kinh doanh trầm hương truyền thống thành phố Hồ Chí Minh.

Cửa hàng nằm trên mặt tiền đường Điện Biên Phủ nhưng hơi bất tiện vì là đường một chiều. Cửa hàng khá nhỏ và sẽ không phải là nơi lý tưởng cho những khách hàng muốn tham quan nhìn ngắm.

Nhưng một ưu điểm là cửa hàng có hầu như mọi mặt hàng về nhang trầm hương có giá từ bình dân đến cao cấp. Chủ cửa hàng cũng là một người có thâm niên trong lĩnh vực kinh doanh trầm hương. Chủ shop cũng khá nhiệt tình nếu khách hàng muốn thử sản phẩm trước khi mua.

Phụ kiện ở cửa hàng thì rất bình thường không có gì nổi bật. Bao bì không được bắt mắt vì sử dụng các loại thiết kế bao bì của những nhãn hiệu kinh doanh trầm hương truyền thống.

cửa hàng trầm hương Bảo Tín
Cửa hàng trưng bày một số mẫu phụ kiện kiểu dáng cũ.

Những ai chủ yếu mua nhang trầm chất lượng và giá ổn về tự sử dụng mà không quá chú trọng về hình thức bao bì thì đây là một địa điểm đáng tham khảo.

Thời gian hoạt động: từ 9 giờ sáng đến 8 giờ tối

Địa chỉ cửa hàng: 459 Điện Biên Phủ phường 3 quận 3 Tp.HCM

Cửa hàng trầm hương Phúc Linh

Cửa hàng trầm hương Phúc Linh

Phúc Linh là một thương hiệu trầm hương khá nổi tiếng tại Đà Nẵng. Tại thành phố Hồ Chí Minh, gian hàng của Phúc Linh nằm ở đại siêu thị Winmart tầng B1 của trung tâm mua sắm Vincom Landmark 81.

Không gian mua sắm khá mát mẻ. Gian hàng trưng bày nhiều loại sản phẩm trầm hương đốt giá dao động từ 100.000 đồng đến hơn 500.000 nghìn đồng.

Tại gian hàng trưng bày đồng thời hai thương hiệu trầm hương khác nhau là trầm Phúc Linh và trầm hương Mangala. Người bán tại gian hàng cũng không thể nói rõ sự khác biệt giữa 2 thương hiệu nên gây một chút lúng túng cho khách hàng.

Một khuyết điểm đó là gian hàng không thể cho khách thử mùi vì quy định của siêu thị. Không có nhiều lựa chọn phụ kiện và mẫu mã phụ kiện cũng khá hạn chế.

Thởi gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 10 giờ tối

Địa chỉ: Siêu thị Winmart, tầng B1 trung tâm mua sắm Vincom Landmark 81 Tp.HCM

Có nên mua nhang trầm hương online

Nếu bạn là một người mới sử dụng thì việc đến cửa hàng tham khảo sản phẩm là điều cần thiết. Nhưng khi bạn đã quen sử dụng một loại thương hiệu nhang trầm nào đó rồi thì việc mua các sản phẩm online sẽ giúp bạn tiết kiệm được khá nhiều thời gian.

Một điều cần lưu ý là bạn nên mua online trực tiếp trên website của nhà sản xuất hoặc nhà phân phối chính thức để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Việc mua hàng trên website hiện nay khá tiện lợi không khác gì khi bạn mua sắm trên các trang thương mại điện tử. Ngoài ra nó còn khiến bạn yên tâm mình mua đúng sản phẩm giữa thời buổi mà có quá nhiều người phân phối nhỏ lẻ trên các trang thương mại điện tử làm cho chúng ta hoàn nghi về nguồn gốc thực sự của hàng hoá.

Cửa hàng Nhang Trầm Sạch là nhà phân phối chính thức các sản phẩm trầm hương Thiên Trang và Moonstar. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sắm tại website của cửa hàng.

Xem thêm bài viết: Tổng hợp giá sản phẩm nhang trầm hương Thiên Trang

Tổng kết:

Hy vọng qua bài viết giờ đây bạn đã biết nhang trầm hương mua ở đâu uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhang trầm hương là một sản xông đốt có mùi hương thật sự khác biệt và có nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

Giờ đây bạn có thể tự mình trải nghiệm tại một trong những địa chỉ cung cấp trong bài viết. Và nếu bạn biết thêm nơi bán nhang trầm hương uy tín nào hãy cùng chia sẻ trong phần bình luận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *