Nhang trầm hương giá bao nhiêu là điều mà những người tiêu dùng đang cân nhắc  sử dụng nhang trầm hương luôn thắc mắc. Giá nhang trầm hương luôn được cho là đắt hơn các loại nhang bình thường khác vì nhang trầm có những ưu điểm nổi trội như:

  • An toàn cho sức khoẻ
  • Có giá trị về phong thuỷ như mang lại may mắn, phúc khí, chiêu tài dẫn lộc
  • Lợi ích cho sức khoẻ như thư giãn, giúp ngủ ngon

Vậy thật sự trên thị trường hiện nay giá nhang trầm hương như thế nào, có phù hợp với điều kiện kinh tế số đông người tiêu dùng? Mời bạn cùng Nhang Trầm Sạch tham khảo giá một số sản phẩm nhang trầm thương hiệu trầm hương Thiên Trang qua bài viết dưới đây.

Giá nhang trầm hương Thiên Trang 2022

Trầm hương Thiên Trang là thương hiệu trầm hương đã có 10 năm kinh nghiệm trong việc sản xuất kinh doanh các mặt hàng cao cấp từ trầm hương. Đặc biệt các sản phẩm nhang trầm hương của thương hiệu Thiên Trang luôn được yêu thích và đánh giá cao vì chất lượng ổn định, hàm lượng tinh dầu trầm trong sản phẩm cao, mùi hương thuần khiết và đặc biệt là an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.

Giá nhang trầm hương không tăm Thiên Trang.

Trầm thanh cao cấp Định Hương N2
Nhang trầm hương không tăm cao cấp Định Hương

Nhang trầm hương không tăm là sản phẩm nhang trầm hương được ưa chuộng nhất bởi các ưu điểm như dễ sử dụng, mùi hương dịu ngọt, thích hợp sử dụng để thư giãn, uống trà, thiền. Đây là loại nhang trầm không có lõi cây ở giữa nên khi đốt sẽ rất ít khói, phù hợp sử dụng trong phòng kín, phòng máy lạnh.

  • Nhang trầm hương không tăm Tâm Hương: Là dòng sản phẩm nhang trầm không tăm cơ bản nhất của Thiên Trang. Nhang khi đốt ít khói, ngọt nhẹ, có mùi gỗ nồng hơi cay. Toả hương tốt ngay cả trong không gian mở. Giá nhang trầm hương không tăm Tâm Hương hiện nay là 200,000 đồng một hộp 20 gram. Đây là một mức giá nhang trầm được xem là hợp lý và phù hợp nhất với điều kiện kinh tế của đại đa số người tiêu dùng hiện nay.

 

  • Nhang trầm hương không tăm An Hương: Đây được xem là phiên bản cao cấp hơn của Tâm Hương khi mang mùi hương trầm ngọt đậm hơn và rất ít hương cay của gỗ. Độ toả hương và lưu hương của nhang trầm An Hương cũng tốt hơn Tâm Hương. Giá nhang trầm hương không tăm An Hương là 400,000 đồng một hộp 20 gram. Một thanh nhang có thời gian cháy 40 phút. Đây là dòng sản phẩm phù hợp với phân khúc trung bình cho những khách hàng yêu thích hương trầm và tìm kiếm những trải nghiệm mùi hương chất lượng hơn.

 

  • Nhang trầm hương không tăm Trí Hương: Trí Hương là dòng sản phẩm nhang trầm hương cao cấp không tăm của trầm Thiên Trang. Ở Trí Hương, bạn có thể cảm nhận mùi cay của gỗ hoàn toàn biến mất. Thay vào đó là mùi hương ngọt ấm thuần khiết lan toả xâm lấn cả tâm trí, mang lại cảm giác vô cùng thư thái dễ chịu khi ngửi vào. Bạn cũng bắt đầu cảm nhận sự biến chuyển của các tầng mùi hương. Sản phẩm vô cùng lý tưởng khi sử dụng trong phòng lạnh. Giá nhang trầm hương không tăm Trí Hương là 600,00 đồng cho một hộp 10 gram.

 

  • Nhang trầm hương không tăm Định Hương: Đây là dòng sản phẩm nhang trầm không tăm cao cấp nhất của thương hiệu Thiên Trang. Sản phẩm dành cho những ai yêu thích mùi hương trầm thuần khiết, cầu kỳ và tinh tế. Hương thơm của Định Hương ngọt đậm, ấm. Trải nghiệm mùi hương đưa chúng ta qua các tầng hương rất cầu kì từ hương gỗ ấm, sang vị chua của trái cây kết thúc bằng vị ngọt lưu lại ở cuống họng công thêm một chút béo như vani. Hương thơm cực kỳ sang trọng làm thoả mãn mọi khứu giác của những người yêu hương trầm. Giá nhang trầm hương không tăm Định Hương là 1 tiriệu đồng 1 hộp 10 gram.

Giá nhang trầm hương nụ Thiên Trang

Nụ trầm hương Thiên Trang là một trong những sản phẩm nhang trầm hương được đánh gía tốt nhất. Nhang được làm từ bột trầm hương nguyên chất pha trộn với keo bời lời và nước để cho ra từng viên nụ trầm nhỏ. Nụ trầm hương Thiên Trang khi đốt cho ít khói, mùi hương ngọt đậm, toả hương tốt, thời gian lưu hương lâu.

Nhang nụ trầm thích hợp sử dụng xông thơm nhà cửa, thư giãn, hoặc dùng với thác khói để mang lại hiệu ứng khói thư giãn.

Giá nhang trầm hương nụ Thiên Trang hiện nay là 120,000 đồng cho một hộp 60 viên nụ nhỏ. Sản phẩm phù hợp với khả năng chi tiêu của hầu hết mọi người. Đây có thể được xem là một sản phẩm giá tốt so với chất lượng thực tế. Đó cũng là lý do mà vì sao liên tục nhiều năm liền đây là sản phẩm bán chạy nhất của trầm Thiên Trang.

Giá nhang trầm hương vòng Thiên Trang

Nhang vòng trầm hương 2h n5
Nhang vòng trầm hương 2h Thiên Trang

Nhang vòng trầm hương Thiên Trang có ưu điểm là mùi hương ngọt dịu, ít khói, thời gian cháy lâu, rất thích hợp để thư giãn uống trà, hàn huyên với bạn bè hay dùng trong những dịp tụ tập gia đình như ngày lễ tết, ngày giỗ.

 

Nhang có kích thước lớn, thời gian cháy lâu nên rất tiết kiệm cho những ai yêu thích thưởng trầm và có thói quen thưởng trầm thường xuyên trong thời gian dài. Nhang cũng thích hợp để xông hương nơi phòng thờ vào những dịp chúng ta muốn gian thờ ấm cúng cả ngày.

 

Giá nhang trầm hương khoanh Thiên Trang 2h là 500,00 đồng một hộp 50 gram. Nhang được làm từ bột trầm hương cao cấp, hàm lượng tinh dầu nhiều, phù hợp đốt trong phòng kín, dùng khi thưởng trầm, xông hương, thư giãn.

Giá nhang trầm hương khoanh Thiên Trang 18h là 300,000 đồng 1 hộp 125 gram. Nhang làm từ bột trầm hương nguyên chất pha trộn thêm keo bời lời và nước. Khi đốt có mùi hương ngọt ấm cùng hơi cay nồng của gỗ tạo không gian ấm cúng.

Giá nhang trầm hương có tăm Thiên Trang

Nhang trầm hương có tăm n5
Nhang trầm hương có tăm Thiên Trang

Nhang trầm hương có tăm là sản phẩm rất phổ biến trong đời sống. Loại nhang này dùng chủ yếu khi thắp hương lễ bái. Nhang trầm hương có tăm có một lõi cây ở giữa dùng để cắm vào các lư hương bái lạy. Kích thước thanh nhang vì thế cũng lớn hơn, thời gian cháy lâu hơn và khi cháy tạo ra tàn nhang to hơn

Nhang trầm hương có tăm thương hiệu Thiên Trang có những ưu điểm nổi trội như làm từ bột trầm hương nguyên chất, nhang đốt ít khói, khói không làm đen trần nhà như các loại nhang tẩm hoá chất khác. Khói nhang an toàn tuyệt đốt cho người sử dụng. Hương thơm nhang toả ra ngọt ấm chứ không gắt cổ như nhang hoá chất mang lại không gian ấm cúng, lành mạnh cho không gian thờ cúng trong nhà.

Giá nhang trầm hương có tăm Thiên Trang hiện nay là 150,000 một hộp 80 cây nhang.

Mua nhang trầm hương Thiên Trang giá tốt

Giá nhang trầm hương hiện nay đã thấp hơn trong quá khứ rất nhiều vì trầm hương đã có thể được trồng và khai thác bằng các phương pháp nhân tạo.

Tuy vậy, giá nhang trầm hương cũng phản ánh phần nào chất lượng loại nhang trầm hương bạn đang sử dụng. Giá nhang trầm cao cấp sẽ luôn cao hơn các loại nhang chất lượng phổ thông bình thường. Vì vậy tuỳ vào thu nhập, nhu cầu thưởng trầm khác nhau của từng người mà chúng ta cân nhắc chọn loại nhang trầm có giá phù hợp.

Bạn nên chọn những thương hiệu uy tín với các phân khúc giá khác nhau để có thể có nhiều lựa chọn giá nhang trầm hương phù hợp với nhu cầu của mình. Xét về tiêu chí đo thì trầm hương Thiên Trang là một lựa chọn khá lý tưởng.

Nhang Trầm Sạch là nhà phân phối chính thức các sản phẩm nhang trầm hương thương hiệu Thiên Trang. Giá nhang trầm hương tại cửa hàng được niêm yết công khai rõ ràng và ít tăng giá để đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng và đảm bảo gia đình nào cũng có nhang trầm hương sạch để sử dụng.

Chúng tôi hy vọng bài viết giải toả sự lo lắng của khách hàng trong thời buổi trị trường khá loạn về giá cả như hiện nay.

Xem các sản phẩm nhang trầm hương của trầm Thiên Trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *