Vòng trầm hương 108 hạt nguyên liệu trầm tự nhiên

Tên sản phẩm: Vòng trầm hương

Số hạt: 108

Kích cỡ: 6 ly

Nguyên liệu: trầm tự nhiên Quảng Nam

Công dụng: Vòng trang sức cao cấp, vòng phong thuỷ.

 

Danh mục:
4.900.000 

Vòng trầm hương 14 hạt

Tên sản phẩm: Vòng trầm hương

Số hạt: 14

Dạng hạt: tròn

Số ly: 12

Chất liệu: Trầm tự nhiên Quảng Nam

Công dụng: Trang sức phong thuỷ

Danh mục:
3.200.000 

Vòng trầm hương 60 hạt

Tên sản phẩm: Vòng trầm hương 60 hạt charm sen vàng

Số hạt: 60

Số ly: 6 ly

Nguyên liệu: Gỗ trầm hương tự nhiên Quảng Nam

Công dụng: Vòng trang sức; vòng đeo phong thủy

Danh mục:
3.900.000 

Từ xa xưa, vòng trầm hương đã được xem như một thứ trang sức cao cấp, thể hiện phong thái sang trọng và địa vị tôn quý của người đeo. Vậy điều gì tạo nên giá trị của những chiếc vòng trầm?

vòng trầm phối charm bạc
Vòng trầm phối thêm charm bạc tạo điểm nhấn tinh tế

Tác dụng của vòng trầm hương

Về mặt thẩm mỹ

Các loại trang sức trầm hương và vòng trầm hương được chế tác từ loại gỗ trầm hương quý hiếm. Thời xưa, loại gỗ này sinh trưởng nơi rừng núi hoang dã, phải mất hàng trăm năm mới có được gỗ trầm.

Những người phu tìm trầm khi đó phải vượt bao nhiêu nguy khó thậm chí đánh đổi băng tính mạng mới tìm được gỗ trầm hương mang về và chế tác thành các loại trang sức bằng trầm hương.

Ngày nay, đã có nhiều phương pháp khai thác được trầm hương thuận lợi hơn. Ngoài trầm tự nhiên, chúng ta đã có thể chế tác ra nhiều loại trang sức vòng trầm nhân tạo; thế nhưng, sức hấp dẫn của các loại vòng trầm hương tự nhiên thì chưa bao giờ mất đi.

Nếu những trang sức vàng và đá quý luôn tạo cho chúng ta cảm giác xa hoa, choáng ngợp thì ở những người đeo trầm, chúng ta cảm nhận được sự sang trọng, thanh tao từ trong cốt cách, quý phái nhưng không quá phô trương.

Vòng trầm 14 hạt đeo tay
Nhiều doanh nhân hiện nay chọn vòng trầm hương là một thứ trang sức may mắn và thể hiện sự sang trọng, tinh tế.

 Về mặt phong thuỷ

Vòng trầm hương được các nhà quyền quý đeo bên người để thể hiện sự cao sang, cốt cách tao nhã đồng thời linh khí tích tụ trong trầm hương sẽ giúp bảo vệ người đeo khỏi các thế lực tà ma, mang lại phúc khí.

Năng lượng tích cực toả ra từ những chiếc vòng trầm là năng lượng thuần dương, được xem là rất tốt cho sức khoẻ người đeo, giúp thể chất luôn khỏe mạnh an khang.

Mùi hương sang trọng, thuần khiết toả ra từ vòng giúp  người đeo cảm thấu thư giãn, giữ cho tinh thần luôn minh mẫn. Mùi thơm từ vòng trầm còn giúp thoải mái tinh thần và hỗ trợ ngủ ngon.

Phân loại vòng gỗ trầm hương

Vòng trầm hương tự nhiên: Là loại vòng làm từ phôi gỗ trầm sinh trưởng trong tự nhiên, không có sự can thiệp của con người trong quá trình tích tụ trầm, loại vòng này luôn có giá cao hơn so với các loại vòng tạo ra bằng phương pháp nhân tạo.

Vòng sánh ghép: Loại vòng này được làm từ phôi là những mảng gỗ trầm rời ép dính chặt với nhau bằng keo hoá học, sau đó đem tiện, giũa và tẩm thêm hương liệu tạo thành những chiếc vòng với vẻ ngoài bóng đẹp, thơm nồng. Tuy nhiên, chất lượng và mùi hương của loại vòng này sẽ mất dần theo thời gian, khi đeo dễ gây dị ứng, mẫn đỏ.

Vòng gỗ trầm nấu dầu: Loại vòng này được tạo thành từ những loại phôi gỗ có rất ít thậm chí là không có trầm. Sau khi tạo hình vòng sẽ được đem đi nấu trong dầu trầm để tạo mùi hương và gia công lại cho bóng đẹp. Đây thực chất là loại vòng tẩm hoá chất độc hại, người tiêu dùng nên tránh sử dụng.

vong-tram-huong-tu-nhien-14-hat
Vòng trầm tự nhiên có màu nâu, có vân trầm đều rõ, bóng đẹp.

Tại sao vòng trầm hương tự nhiên lại đắt

Nguồn gốc quý giá

Trầm hương trong tự nhiên phải trải qua rất nhiều năm mới hình thành trầm. Và để chế tác được những chiếc vòng trầm tự nhiên đòi hỏi phải sử dụng loại phôi trầm già, đủ cứng, thời gian tích tụ trầm lên đến hàng chục năm. Khai thác được các loại trầm có chất lượng như thế không dễ. Nên giá trị của vòng trầm hương tự nhiên là không  thể bàn cãi.

Vòng trầm hương tự nhiên phối charm ngọc
Vòng trầm hương tự nhiên phối charm ngọc mang lại sự sang trọng và nữ tính

Tốt cho sức khoẻ

Vòng trầm hương có nguồn gốc tự nhiên sẽ không có lẫn bất kì một thứ hoá chất độc hại nào là tuyệt đối an toàn cho người đeo. Và chỉ có trầm tự nhiên mới có mùi hương thơm trầm thuần chất có nhiều ích lợi cho sức khoẻ. Các loại vòng từ gia công tẩm hương liệu đều không mang lại lợi ích gì về mặt mùi hương cho sức khoẻ cho người sử dụng.

Giá trị bền đẹp theo thời gian

Các loại vòng trầm nhân tạo theo thời gian sẽ bị mục vỡ, mất mùi và không còn giá trị. Trái lại vòng trầm hương tự nhiên khi đeo và bảo quản tốt sẽ luôn đẹp như mới, không xuống màu, không bị phai vân trầm và mùi hương có thể lưu vĩnh viễn.

Vòng trầm hương cao cấp có đặc điểm gì

vòng trầm hương phối charm sen vàng
Vòng trầm hương cao cấp 108 hạt có phối charm hoa sen vàng sang trọng

Các loại vòng và trang sức trầm hương cao cấp đều có nguồn gốc trầm tự nhiên rõ ràng. Phân loại theo vị trí địa lý chúng ta có thể phân thành các loại vòng trầm hương Việt Nam, Indo, Lào…

Trong những loại này thì vòng trầm hương tự nhiên Việt Nam luôn được đánh giá cao hơn hẳn. Bởi khí hậu, thổ nhưỡng Việt Nam thuận lợi để sản sinh được loại trầm có chất lượng tốt hơn và hàm lượng cao hơn.

Trong đó, chất lượng trầm hương tốt nhất phải kể đến trầm hương tự nhiên Quảng Nam. Vùng đất Quảng Nam nắng gió khắc nghiệt lại là xứ sở của trầm hương. Nơi đây đã sinh ra loại trầm hương được công nhận là một trong những loại trầm hương tốt nhất trên thế giới.

Vòng trầm hương Quảng Nam có màu nâu sẫm, vân trầm đều, giàu tinh dầu trầm, bóng đẹp và mùi hương thơm ngọt đặc trưng.

Những chiếc vòng trải qua nhiều công đoạn, cắt, tỉa, tiện, mài giũa tỉ mỉ để tạo ra những chiếc vòng trầm hương có các hạt trầm tròn đều, bóng đẹp.

Hiện nay các loại trang sức, vòng trầm hương còn được phối thêm những chiếc charm vàng, bạc, ngọc càng làm tôn lên sự sang trọng quý giá của những chiếc vòng trầm.

Vòng trầm hương cao cấp 108 hạt
Vòng trầm hương cao cấp 108 hạt

Vòng trầm hương tại cửa hàng Nhang Trầm Sạch có gì đặc biệt

Tuỳ thuộc vào nguồn gốc của trầm mà vòng gỗ trầm hương sẽ có giá thành khác nhau. Vòng gỗ trầm tự nhiên Việt Nam thường có giá cao hơn gỗ trầm Indo hay Lào. Loại thành phầm trầm, cân nặng, vân trầm, thời gian tích dầu cũng là những yếu tố quyết định giá trị của vòng trầm.

Trong khi những chiếc vòng trầm nhân tạo sánh ghép hay nấu dầu chỉ có giá vài trăm nghìn thì những chiếc vòng từ gỗ trầm tự nhiên có giá vài triệu đến hàng chục triệu đồng.

Cửa hàng Nhang Trầm Sạch là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng vòng trầm hương tự nhiên với nguồn gốc trầm hương Quảng Nam. Các loại trang sức trầm hương tại cửa hàng chẳng những đảm bảo chất lượng trầm mà còn được chế tác từ bàn tay các thợ trầm lâu năm nên đạt đết độ tinh xảo về mặt thẩm mỹ.

Các loại vòng tại cửa hàng được đặt theo yêu cầu của khách hàng nên phù hợp với sở thích, giới tính và yêu cầu khác nhau của người đeo, mang lại mức độ hài lòng cao nhất về lợi ích cho sức khỏe và thẩm mỹ của trang sức.

Khách hàng có thể đặt các mẫu vòng trơn đơn giản hoặc các mẫu có phối thêm charm sang trọng.

Để đặt hàng và tư vấn trực tiếp sản phẩm, quý khách liên hệ trực tiếp số điện thoại 0935.423.850

vòng tay trầm và hoa hồng
Vòng trầm hương giúp tôn lên vẻ đẹp đằm thắm, thanh tao của người phụ nữ